'"> ');
“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
  • Welcome to TutorLive : น้องติวเตอร์ไลฟ์ 2023.
 

ข่าว:

น้องติวเตอร์ไลฟ์มาแล้วจร้าา Welcome to TutorLive.tutor-thai.com

Main Menu

Grammarly

เริ่มโดย chin, 14 ก.ค, 2023, 07:43 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

chin

Grammarly

Grammarly is an American cloud-based typing assistant. It reviews spelling, grammar, punctuation, clarity, engagement, and delivery mistakes in English texts, detects plagiarism, and suggests replacements for the identified errors.

Grammarly คือ เครื่องมือฟรี ช่วยแก้ไข Grammar การสะกดคำ Punctuation ตรวจจับ Plagiarism และช่วยตรวจสอบให้รูปประโยคออกมาสละสลวยเป็นไปตามต้องการ.

Grammarly เป็นผู้ช่วยพิมพ์บนคลาวด์ของอเมริกา โดยจะตรวจสอบการสะกด ไวยากรณ์ เครื่องหมายวรรคตอน ความชัดเจน การมีส่วนร่วม และข้อผิดพลาดในการส่งในข้อความภาษาอังกฤษ ตรวจหาการคัดลอกผลงาน และแนะนำการแทนที่สำหรับข้อผิดพลาดที่ระบุ

grammarly.com

หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com
web counter