'"> ');
“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
  • Welcome to TutorLive : น้องติวเตอร์ไลฟ์ 2023.
 

ข่าว:

น้องติวเตอร์ไลฟ์มาแล้วจร้าา Welcome to TutorLive.tutor-thai.com

Main Menu

โรงเรียนพุทไธสง

เริ่มโดย tutor, 17 ส.ค, 2023, 12:16 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

tutor

โรงเรียนพุทไธสง
โรงเรียนพุทไธสง - Phutthaisong School
โรงเรียนพุทไธสง เป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ แบบสหศึกษา ปัจจุบันสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ

ค่านิยม                                                                                                                                                                                                                                       "มุ่งผลสัมฤทธิ์ มีจิตอาสา"

วัฒนธรรมองค์กร                                                                                                                                                                                                                       "มีเป้าหมายร่วมกัน ทำงานเป็นทีม"


ที่อยู่: HX2R+7MP 3 หมู่ 4 ถนนพุทไธสง-เมืองพล พุทไธสง ตำบล พุทไธสง อำเภอ พุทไธสง บุรีรัมย์ 31120

https://ptss.ac.th
โรงเรียนพุทไธสง
3 หมู่ 4 บ้านเตย ต.พุทไธสง อ.พุทไธสง
จังหวัดบุรีรัมย์ 31120
สังกัดสํานักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์

https://www.facebook.com/PtssOfficial
โรงเรียนพุทไธสง - Phutthaisong School
โรงเรียนพุทไธสง สังกัดเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาบุรีรัมย์
เพจ · โรงเรียนมัธยม
โรงเรียนพุทไธสง เลขที่ 3 หมู่ 4 ถนนพุทไธสงเมืองพล ตำบลพุทไธสง อำเภอพุทไธสง, Phutthaisong, Thailand, Nakhon Ratchasimaหากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com
web counter