'"> ');
“เมื่อมีโอกาสและมีงานทำ ควรเต็มใจทำโดยไม่จำเป็นต้องตั้งข้อแม้ หรือเงื่อนไขอันใด ไว้ให้เป็นเครื่องกีดขวาง คนที่ทำงานได้จริงๆนั้น ไม่ว่าจะจับงานสิ่งใด ย่อมทำได้เสมอ ถ้ายิ่งมีความเอาใจใส่ มีความขยัน และ ความซื่อสัตย์สุจริต ก็ยิ่งจะช่วยให้ประสบผลสำเร็จในงานที่ทำสูงขึ้น” คำสอน ของพระเจ้าอยู่หัวในพระบรมโกศ
  • Welcome to TutorLive : น้องติวเตอร์ไลฟ์ 2023.
 

เขียง7สี ต่างกันอย่างไร

เริ่มโดย som, 22 ส.ค, 2023, 04:11 หลังเที่ยง

หัวข้อก่อนหน้า - หัวข้อถัดไป

som

เขียง7สี ต่างกันอย่างไร

เขียง7สี เป็นยังไง!!! (ใช้ทำอะไรบ้าง?) อยากเป็นเชฟมืออาชีพต้องรู้!!!
เขียง  7 สี 7 แบบ มีวิธีการใช้ยังไงบ้าง
1. เขียงสีแดง ใช้กับเนื้อสัตว์ดิบต่างๆเช่นเนื้อหมู เนื้อวัว
2. เขียงสีน้ำเงิน ใช้กับปลาและอาหารทะเล
3. เขียงสีเหลือง ใช้กับเนื้อสัตว์ปีกต่างๆเช่น เป็ด ไก่ นก
4. เขียงสีขาว ใช้กับเบเกอรี่และของเดลลี่ต่างๆ
5. เขียงสีเขียว ใช้กับผักและผลไม้
6. เขียงสีน้ำตาลใช้กับเนื้อสัตว์ที่ปรุงสุกแล้วเช่น เนื้อย่าง เนื้ออบ เป็นต้น
7. เขียงสีม่วง ใช้สำหรับอาหารประเภทที่มีสารก่อภูมิแพ้ง่ายเช่น เห็ด ถัวเหลือง เต้าหู้ เป็นต้น

หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม
- - - - - tutorlive website คุณภาพ สำหรับคุณ - - - - -
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น Mermaid ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพคุณไม่ควรพลาด " ธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา "
Powered by www.tutor-thai.com
web counter